Showing 1–18 of 29 results

Trong thế giới tranh phong thủy không thể không nhắc đến tranh tứ quý. Đây là bức tranh biểu tượng cho 4 mùa xuân hạ thu đông. Tương ứng với mỗi mùa là một loài hoa như tùng cúc trúc mai hoặc mai lan cúc trúc. Bốn loại cây này tượng trưng cho bốn mùa xuân hạ thu đông theo lịch âm quan niệm của người dân Việt Nam.

Ý nghĩa của tranh tứ quý trong phong thủy

Tranh tứ quý được treo phổ biến tại phòng khách nhiều gia đình Việt. Nó không chỉ là tranh trang trí mà còn mang ý nghĩa phong thủy, tượng trưng cho sự vạn thọ.

Theo quan niệm phong thủy tranh bộ tứ quý Xuân – Hạ – Thu – Đông với ý nghĩa mơ ước và mong muốn có 4 mùa mưa thuận gió hòa , gia đình ấm no , sung túc ngoài ra còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, vận khí cho gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình .

Hãy cùng khám phá và tìm hiếu ý nghĩa của bộ tranh tùng cúc trúc mai:

– Ý nghĩa của cây tùng : Tượng trưng cho khí phách của bậc quân tử, vững vàng trong mọi trường hợp. Đặc biệt còn mang ý nghĩa trừ tà, xua đuổi ma quỷ quấy phá xung quanh ngôi nhà.

– Ý nghĩa phong thủy của hoa Cúc : Tượng trưng cho sự quyền quý , đồng thời còn có thể mang lại cuộc sống bình dị và cân bằng trong mọi công việc, đem lại may mắn cho gia chủ.

 Ý nghĩa của cây Trúc : Tượng trưng cho sự trường thọ , tài lộc cũng như sự kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh trong cuộc sống.

– Ý nghĩa của cây hoa Mai: Là biểu tượng của sự bất tử, thanh khiết và cao sang, vinh hiển. Đặc biệt còn là loài hoa báo hiệu xuân về, nên hoa mai còn tượng trưng cho sự tấn tài tấn lộc, thịnh vượng của gia đình.

Tranh tứ quý tại Mua Tranh Giá Rẻ

Tại kho của Mua Tranh Giá Rẻ có hàng nghìn các mẫu tranh treo tường, dán tường đẹp. Trong đó chúng tôi có nhiều mẫu tranh phong thủy như tranh tứ quý, tranh thuận buồm xuôi gió…

Với tranh dán tường:

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng tranh tại cơ sở của chúng tôi. Chất liệu vải lụa và công nghệ in UV cho độ bền trên 10 năm , màu sắc của tranh trung thực, bền màu và không sợ ẩm hơn nữa với cấp độ nổi vân 2D , 3D , là mang đến vẻ đẹp phong cách hiện đại trong cách trang trí nội thất .

Với tranh treo tường :

Có thể lựa chọn tranh khung gỗ kính hoặc trên nền gỗ nhựa PVC với mực in UV cao cấp cho độ bền trên 20 năm , đây là chất liệu cao cấp nhất hiện nay , hãy tìm đến cơ sở của Tranh 3D NTP để cảm nhận về chất liệu và màu sắc của tranh.

Chính sách giao hàng và chế độ bảo hành

  • Giao hàng toàn quốc. Vận chuyển nhanh chóng
  • Quý khách được xem sản phẩm trước khi thanh toán.
  • Đổi mới trong 7 ngày. Nếu lỗi do nhà sản xuất
  • Bảo hành 1 năm

Để có một không gian hoàn hảo với tranh đẹp, đừng ngại ngần nhấc máy gọi đến Hotline  0917 356 116 hoặc 0907 338 669. Mua tranh giá rẻ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, thi công và lắp đặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu.